THIET KE NOI THAT CHUNG CU, mẫu THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ, quy trình khi thiết kế nội thất chung cư như sau/

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, THIẾT KẾ, SẢN XUẤT NỘI THẤT NGUYỄN LÊ/

Trụ sở văn phòng :

Nhà sản xuất nội thất :

Mã số thuế :

Liên hệ :

Email :

Webside : https://nguyenle.vn

MẪU THIET KE NOI THAT CHUNG CU ( THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CHO QUÝ VỊ THAM KHẢO/

( HÌNH ẢNH )

Thiết kế nội thất xưa nay là một trong những yếu tố hoàn thiện quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của không gian sống và làm việc. Nếu như thiết kế nội thất văn văn phòng thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thì thiết kế nội thất chung cư lại thể hiện đậm nét dấu ấn phong cách cá nhân của gia chủ. Với tầm nhìn chiến lược, kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, NGUYỄN LÊ đặt hàng đầu về tư vấn và thiết nội thất chung cư hiện đại, tiện nghi và đẹp mắt cho các quý khách hàng trên khắp cả nước. Niềm tin yêu của khách hàng trong suốt nhiều năm qua là động lực để chúng tôi cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa.

PHONG CÁCH THIET KE NOI THAT CHUNG CU ( THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ) TẠI NGUYỄN LÊ NHƯ SAU/

Đi qua một chặng đường dài, chúng tôi biết cái gi đặt lên tầm quan trọng đó là thiết kế và sản xuất, thi công nội thất chung cư, được nhiều khách hàng trên cả nước đón nhận và trao gửi niềm tin. Kết quả đó là cả một quá trình phấn đấu và làm việc không biết mệt mỏi của tập thể anh em công ty.

( HÌNH ẢNH )

Với kinh nghiệm dày dặn về lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công nội thất, NGUYỄN LÊ đã tự xây dựng cho riêng mình những phong cách thiết kế nội thất chung cư thời thượng, đáp ứng được thị hiếu của khách hàng và tạo ra sự khác biệt không lẫn vào đâu với các thương hiệu khác.

THIET KE NOI THAT CHUNG CU ( thiết kế nội thất chung cư ) THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI/

Thế nào là phong cách hiện đại? Đó là phong cách thiết kế tối giản, đơn giản về nội thất, đơn giản về màu sắc, đơn giản về phối cảnh không gian. Đơn giản mà hiện đại đó là phong cách của NGUYỄN LÊ. Chúng tôi tập trung sử dụng gam màu sáng trung tính như màu trắng, màu be để trang trí, nội thất đơn giản ít họa tiết rườm rà, phối cảnh nội thất sắp xếp không yêu cầu sự cân xứng, tiết kiệm tối đa không gian sử dụng.

Phong cách thiết kế tối giản này chúng tôi sử dụng với những thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ, không gian hẹp.

( HÌNH ẢNH )

THIET KE NOI THAT CHUNG CU ( thiết kế nội thất chung cư ) THEO PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN/

Ngược hẳn với phong cách thiết kế không gian hiện đại, phong cách thiết kế cổ điển chủ yếu tập trung vào sự cầu kỳ. Đây là phong cách thiết kế mang dáng dấp của truyền thống cổ kính, với sự sắp đặt chi tiết trong các hạng mục thiết kế. Màu sắc trang nhã, thường sử dụng gam màu trầm là chủ đạo như màu gỗ kết hợp với màu vàng sáng tạo không gian rộng lớn, sang trọng. Nội thất cầu kỳ, có kích thước hoành tráng, có nhiều chi tiết và hoa văn trang trí làm điểm nhấn. Phối cảnh bài trí nội thất phong cách cổ điển có yêu cầu nghiêm ngặt về sự đối xứng và cân bằng hài hòa trong không gian.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách cổ điển thường được sử dụng với những căn hộ cao cấp có diện tích sử dụng lớn.

( HÌNH ẢNH )

THIET KE NOI THAT CHUNG CU ( thiết kế nội thất chung cư ) THEO PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN/

Phong cách tân cổ điển là sự phối hợp dung hòa giữa 2 phong cách đối lập: phong cách hiện đại và phong cách cổ điển. Lược bớt sự rườm rà chi tiết hoành tráng của phong cách cổ điển, kết hợp với sự đơn giản, tinh tế của phong cách hiện đại, NGUYỄN LÊ đã xây dựng phong cách thiết kế tân cổ điển riêng với điểm nhấn tập trung vào các mảng khối và bức tường. Màu sắc kết hợp hài hòa với các chi tiết trang trí, cách bài trí nội thất chú trọng tới sự tương đồng giữa các các mảng khối và màu sắc. Phong cách thiết kế tân cổ điển phù hợp với nhiều căn hộ chung cư không phân biệt về diện tích mặt bằng thiết kế thi công.

( HÌNH ẢNH )

THIET KE NOI THAT CHUNG CU ( thiết kế nội thất chung cư ) THEO PHONG CÁCH SCANDINAVIAN/

Phong cách nội thất Scandinavian ra đời dựa trên điều kiện khí hậu đặc trưng của vùng Bắc Âu. Đặc trưng nổi bật của phong cách này là sử dụng màu trắng, màu đất và các vật liệu thô mộc như gỗ tự nhiên, da và lông thú. Tất cả các yếu tố này cộng hưởng tạo nên một không gian sống thông thoáng, tràn ngập ánh sáng và sự sang trọng. Chất hoang dã và thô mộc cùng với ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư, tạo nên một không gian tinh tế, trong trẻo và khá nhẹ nhàng cho cuộc sống hiện đại.

(HÌNH ẢNH )

THIET KE NOI THAT CHUNG CU ( thiết kế nội thất chung cư ) THEO PHONG CÁCH TỐI GIẢN/

Tối giản đến từng chi tiết, lược bỏ hết những phần phức tạp và rối rắm, lấy ít làm nhiều, ít là đẹp, đẹp là ít chính là những đặc trưng cơ bản của mẫu thiết kế nội thất chung cư tối giản.

Đơn giản không có nghĩa là sự sơ sài, mà là sự tối giản có chọn lọc và khoa học, chú trọng phần nhiều đến công năng sử dụng của nội thất hơn là những kiểu trang trí phức tạp. Cùng với đó là đơn giản hóa màu sắc, hạn chế sử dụng quá nhiều màu cùng lúc; chú trọng đến việc sử dụng ánh sáng tự nhiên tạo nên một phối cảnh không gian hiện đại và có phần khác biệt.

( HÌNH ẢNH )

THIET KE NOI THAT CHUNG CU ( thiết kế nội thất chung cư ) THEO PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP/

Không gian nội thất theo phong cách công nghiệp thể hiện chân thực các yếu tố vật liệu cấu thành cũng như tạo dựng nên không gian. Các vật liệu như gạch, bê tông, kim loại và gỗ thường được phô bày một cách mạnh mẽ với toàn bộ kết cấu bên trong, ít bao bọc và che đậy.

Thiết kế nội thất theo phong cách công nghiệp thường được những căn hộ có tầng lửng, trần cao và diện tích rộng để tái hiện lại một phần kiến trúc thường thấy trong các nhà kho hoặc nhà máy. Hệ trần nhà thường được để thô, tường không trát hoặc sàn nhà sử dụng toàn bê tông đánh bóng. Phong cách này thường được những khách hàng có cá tính khá lạ và có thể gọi là kỳ lựa chọn.

( HÌNH ẢNH )

THIET KE NOI THAT CHUNG CU ( thiết kế nội thất chung cư ) THEO PHONG CÁCH CHIẾT TRUNG/

Hướng đến sự bình đẳng, không tuân theo bất cứ quy luật thiết kế của phong cách cụ thể nào mà hướng đến sự kết hợp hài hòa giữa cái cũ và cái mới, giữa Phương Đông và Phương Tây… thể hiện rõ nét cái tôi theo cách khách hàng mong muốn.

Phong cách này thường chú trọng đến sự tương phản của các yêu tố, sự lặp lại của các họa tiết, chi tiết, đa dạng về chất liệu, thoải mái sử dụng màu sắc.

( HÌNH ẢNH )

TẠI SAO LẠI CHỌN NGUYỄN LÊ THIET KE NOI THAT CHUNG CU ( THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO CHUNG CƯ ) ĐẸP/

Phong cách là đặc điểm riêng tạo nên sự khác biệt, không lẫn lộn giữa đám đông, phong cách là thương hiệu. Với NGUYỄN LÊ, chúng tôi tham vọng xây dựng được một hệ thống phong cách thống nhất để khẳng định và mở rộng thương hiệu từ Bắc vào Nam. Bạn có biết giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu thiết kế nội thất chung cư của chúng tôi là gì không? Đó chính là uy tín và chất lượng.

Chất lượng của các bản vẽ thiết kế và năng lực thi công nội thất của chúng tôi đã được nhiều khách hàng đón nhận với sự hài lòng và mãn nguyện. Và cũng chính chất lượng thiết kế thi công đã làm nên uy tín thương hiệu của NGUYỄN ngày càng được tin tưởng và giao phó.

Uy tín của NGUYỄN LÊ đã được nhiều khách hàng đánh giá và công nhận, sở dĩ làm được điều đó bởi chúng tôi có:

  • Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, luôn luôn không ngừng học hỏi và đổi mới để thích nghi.
  • Đội ngũ thi công lành nghề, trách nhiệm, tận tình và chu đáo.
  • Chất lượng thi công theo đúng quy định, đảm bảo đầy đủ các tính năng
  • Thiết kế và thi công đúng với bản vẽ thiết kế, đúng tiến độ đề ra.
  • Báo giá hợp lý và có quy trình làm việc rõ ràng
  • Chế độ bảo hành và bảo trì dài lâu

Khách hàng có nhu cầu tư vấn THIET KE NOI THAT CHUNG CU ( thiết kế nội thất chung cư ) chuẩn, đẹp. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được hưởng dịch vụ tốt nhất. Thiết kế NGUYỄN LÊ rất mong được “Hiện thực hóa ước mơ của bạn”. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ thiết kế và thi công, cải tạo nhà – Nội thất của chúng tôi !